Điều khoản hoạt động và Chính sách riêng tư

1. Điều khoản sử dụng

Chào mừng quý khách hàng đến https://spaceshare.vn

SpaceShare là nền tảng online mà người dùng có thể tiếp cận các không gian thông qua trang web và app trên thiết bị di động, hỗ trợ tìm kiếm và lựa chọn vị trí làm việc, học tập, gặp mặt đối tác, tổ chức sự kiện một cách thuận tiện, nhanh chóng và khoa học.

Là thương hiệu đầu tiên kết hợp không gian thực tế với nền tảng online tại Việt nam, SpaceShare mong muốn có thể tối ưu hóa cách tiếp cận truyền thống, đưa người dùng tới nhiều không gian khác nhau để có thể giúp người dùng có những trải nghiệm đa dạng, phù hợp và ý nghĩa nhất

SpaceShare tin rằng, với nền tảng công nghệ tích hợp nhiều tính năng, người dùng sẽ được tiếp cận và trải nghiệm mọi không gian một cách dễ dàng và thuận tiện nhất

Khi quý khách hàng truy cập vào trang trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trên trang web này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng trang web

Khi vào trang web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ trang web. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

4. Giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

5. Chính sách vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển, giao nhận

🔾 Tự vận chuyển 🔾 Thuê bên thứ 3 🔾 Cả hai hình thức

Do đặc thù của trang web là nền tảng kết nối các không gian, cho phép giao dịch trực tuyến và xác nhận đơn hàng qua Internet nên không cần dịch vận chuyển, giao nhận.

6. Chính sách bảo mật thông tin

a) Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Việc thu thập thông tin khách hàng khi đăng ký là thành viên sử dụng trên spaceshare.vn nhằm mục đích liên hệ khách hàng sử dụng dịch vụ khi có vấn đề phát sinh nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Sau khi quá trình giao dịch thành công, thông tin về đơn hàng được lưu giữ nhưng SpaceShare không lưu giữ thông tin về số tài khoản của khách hàng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ đối với Tên đăng nhập, mật khẩu và địa chỉ email của mình. Nếu để tiết lộ các thông tin trên có thể bị kẻ xấu lợi dụng, Spaceshare không chịu trách nhiệm trong trường hợp này. Trường hợp phát hiện tài khoản của mình bị đánh cắp vui lòng liên hệ với Ban quản trị để tìm được hướng giải quyết phù hợp.

b) Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Cung cấp các dịch vụ cho khách hàng;

Liên lạc và giải quyết với khách hàng khi có vấn đề phát sinh;

Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận đến các giao dịch của khách hàng tại Spaceshare;

Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan tư pháp như Viện Kiểm soát, Tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến một hoạt động vi phạm pháp luật của Khách hàng thì chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng. Ngoài ra không ai có quyền xâm phạm thông tin cá nhân của khách hàng cũng như toàn bộ thành viên của Spaceshare.

c) Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của SpaceShare.

d) Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN SPACESHARE

Mã số thuế: 0108616789

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 6 CT1 – C14 Bắc Hà, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ email: infor@spaceshare.vn

Số điện thoại: 0975 970 286/ 0902 945 286

e) Quy trình chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của khách hàng

Thành viên hoàn toàn có thể đăng nhập vào tài khoản để chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình bằng cách kích vào mục Thông tin tài khoản. Sau đó người dùng cập nhật lên thông tin cá nhân của mình. Sau khi hoàn tất kích vào Lưu lại để hoàn tất việc sửa đổi dữ liệu cá nhân.

f) Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên spaceshare.vn được cam kết bảo mật một cách tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin của SpaceShare. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng trên cơ sở sự đồng ý giao kết từ hai bên.

SpaceShare cam kết những nội dung sau:

Không chuyển giao, tiết lộ thông tin khách hàng cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác chỉ khi có sự đồng ý của khách hàng (trừ trường hợp có yêu cầu của cơ quan tư pháp như mục trên)

Trong trường hợp hệ thống dữ liệu, máy chủ của SpaceShare bị hacker tấn công dẫn đến việc bị mất, lộ thông tin cá nhân của khách hàng thì chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo với cơ quan chức năng giải quyết và thông báo cho khách hàng được biết;

Bảo mật tuyệt đối mọi giao dịch, thông tin hóa đơn thanh toán của khách hàng;

Bản quản lý trang web yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ mọi thông tin cá nhân khi đăng ký tài khoản sử dụng trên spaceshare.vn bao gồm: tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác (nếu cần). Khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của những thông tin này.Spaceshare sẽ không chịu trách nhiệm và không giải quyết khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu những thông tin ban đầu khách hàng cung cấp cho Spaceshare không chính xác.

7. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, mã nguồn và phần mềm cơ bản trên trang web này đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế

8. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

9. Chính sách thanh toán

Người mua có thể thanh toán bằng các hình thức thanh toán sau đây và được lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp:

  • Thanh toán bằng chuyển khoản vào tài khoản của công ty

Số tài khoản: 0691000416266 tại Ngân hàng Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam, chi nhánh Tây Hà Nội.

Người thụ hưởng: Công ty cổ phần SpaceShare

  • Cổng thanh toán VTC Bảo Kim (baokim.vn)

  • Cổng thanh toán VNPAY

Với mỗi phương thức được lựa chọn, sau khi khách hàng thanh toán thành công, thông tin sẽ được gửi về bộ phận Tài chính của Spaceshare cho phép khách hàng có thể kích hoạt và đặt lịch sử dụng gói dịch vụ ngay lập tức.