Lạc Cầm Viên

Địa chỉ: Hà Nội
Sức chứa: ~150 người

Bằng cách chế biến sáng tạo dựa trên nền tảng hương vị Việt truyền thống, đội ngũ đầu bếp của Lạc Cầm Viên với tâm huyết và sự am hiểu về nguồn nguyên liệu, đã xây dựng nên một thực đơn gọi món đa dạng và đầy hấp dẫn. Nổi bật thì phải kể đến: Vịt quay 3 món lạc cầm, Vịt cuộn hạt sen, Vịt hấp sốt lá dứa, Vịt lúc lắc tiêu xanh hạt điều, Lẩu cháo chim kê, Chim kê tiềm táo đỏ bí cô tiên, Chim câu hấp sốt đặc biệt, Gà đen hầm bí cô tiên, Lẩu gà H’Mong đặc biệt... và rất nhiều món ăn hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá!

Bên cạnh việc thưởng thức món ăn ngon, thực khách đến với nhà hàng Lạc Cầm Viên được tận hưởng những giờ phút thư giãn bên trong không gian 2 tầng rộng thoáng (sức chứa 150 khách) mang phong cách thổ dân xanh mát ấn tượng. Bước chân vào Lạc Cầm Viên, thực khách như lạc vào một khu rừng “thu nhỏ” - nơi có các bộ lạc thổ dân sinh sống. Có được cảm giác ấy là bởi sự hiện diện của thiên nhiên cây xanh, của những cánh chim đại ngàn, hình ảnh những vị thủ lĩnh dũng mãnh với chiếc mũ lông đội đầu đặc trưng... trên những bức tranh hay vật dụng trang trí. Bên cạnh không gian chung, nhà hàng còn dành 1 phòng riêng (20-30 khách) cho các thực khách cần không gian riêng tư để trao đổi, họp mặt.

Với mức giá khoảng 150.000 đến 220.000, nhà hàng Lạc Cầm Viên rất phù hợp với những dịp gặp mặt, liên hoan, tiếp khách, những bữa ăn cùng bạn bè, đồng nghiệp, người thân...

Tiện nghi không gian

Projector
Speakers & Microphones
Speaker
Reception
High speed internet & Wi-Fi

Giá chi tiết

Lạc Cầm Viên