Toong Coworking Space HCM - Văn phòng “nhà người ta” đốn tim hàng ngàn freelancer mê nghệ thuật

Được biết đến với tư cách chuỗi không gian làm việc chung (co-working space) tiên phong đầu tiên ở Đông Nam Á, sức hút của Toong Coworking Space HCM chưa bao giờ hạ nhiệt sau nhiều năm.

toong-coworking-space-hcm-2

Không chỉ sống sót sau đại dịch COVID-19, Toong là đơn vị duy nhất vẫn tiếp tục khai trương thêm cơ sở mới. Là cái tên cung cấp giải pháp văn phòng cho nhiều công ty đa quốc gia lớn mạnh như AIA, Bayers, Fusion Hospitality và METUB. 

Hãy cùng SpaceShare tìm hiểu Toong có gì đặc biệt mà khiến các freelancers “sục sôi” đến thế ngay trong bài viết dưới đây!

1. Thiết kế đậm chất bản địa

Không bó buộc mình ở bất kỳ khuôn khổ nào, Toong định nghĩa mình giống một không gian văn hóa nghệ thuật kết hợp làm việc chung thật sáng tạo. Ở mọi quốc gia, Toong luôn cố gắng trong việc đưa chất liệu địa phương và những đặc trưng văn hóa vào trong thiết kế.

Nhờ đó những Coworking Space mang tên Toong (Tổ ong) luôn rất gần gũi và thân thiện, như một sợi dây kết nối của truyền thống và lịch sử của khu vực trong thiết kế.

toong-coworking-space-hcm-4

Toong Phạm Ngọc Thạch là nơi gửi gắm rất nhiều tâm huyết của Toong vào việc trùng tu căn nhà số 1Bis của kiến trúc sư Ngô Viết Thụ, cho ra đời tọa lạc ở trái tim của Sài Gòn.

toong-coworking-space-hcm-1Toong Vista Verde cố gắng bảo tồn cấu trúc và thiết kế sẵn có của tòa nhà với điểm nhấn là các ô cửa kính đón sáng và trang trí bằng nguyên liệu không tưởng là túi nilon đầy màu sắc.

toong-coworking-space-hcm-10Việc phối hợp tinh tế nội thất và các nguyên liệu thiết kế khoác lên Toong Hàm Nghi một vẻ trang nhã, đậm chất retro.

►►► XEM THÊM: TẤT TẦN TẬT Toong và các Coworking Space Quận 1 khác “đẹp mê mẩn”

2. Giải pháp kinh tế mới

Toong nói riêng và phân khúc Coworking Space nói chung thực sự đang từng bước thay đổi thói quen làm việc của thế hệ Millennial tại Việt Nam.

Với mức chi phí rẻ hơn tới 30% so với thuê văn phòng truyền thống, Toong mang đến đầy đủ tiện ích bạn cần cho một ngày làm việc hoàn hảo, gồm: Một chỗ ngồi làm việc chuyên nghiệp trong không gian chung, tủ để đồ, internet tốc độ cao, trà, cà phê và lễ tân hỗ trợ miễn phí.

toong-coworking-space-hcm-8Toong Minh Khai với không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên và cây cỏ như một rừng nhiệt đới giữa lòng thành phố.

Không chỉ thế, đây cũng là giải pháp tối ưu cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ khi cung cấp văn phòng trọn gói và gia tăng tiện ích tập trung giúp tiết kiệm thời gian và nhân sự đáng kể cho doanh nghiệp.

►►► Chỗ ngồi tại Toong Coworking Space HCM chỉ từ 1.900.000đ/tháng – Full tiện ích – XEM NGAY!

3. Dễ dàng truy cập tất cả địa điểm trong hệ thống

Toong là chuỗi không gian làm việc chung chuyên nghiệp quy mô Quốc Tế đầu tiên của Việt Nam. Hiện tại, Toong đã có mặt trên nhiều thành phố châu Á gồm: Phnom Penh, Vientiane, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và mới đây nhất là Nha Trang.

toong-coworking-space-hcm-7Toong Tràng Thi là một gợi ý vô cùng phù hợp nếu bạn có việc công tác ở Hà Nội – Đặt lịch Tại Đây!

Trở thành thành viên tại Toong, bạn có thể truy cập bất kỳ không gian nào trong cùng hệ thống của Toong ở nhiều quốc gia.

Tiện ích này giúp đáp ứng linh hoạt nhu cầu của các cá nhân di chuyển hay đi công tác xa giữa các thành phố mà không mất thêm khoản phí nào và vẫn có thể sử dụng dịch vụ với chất lượng đồng nhất.

4. Nắm bắt xu hướng công nghệ – Giảm các tiếp xúc vật lý

Một trong những bước chuyển mình nhờ công nghệ và do tác động của đại dịch Covid-19 đó là Toong cũng nhanh chóng cập nhật công nghệ mới nhằm giảm các tiếp xúc vật lý, góp phần vào việc nâng cao chất lượng, thói quen của người đi làm. 

toong-coworking-space-hcm-5Quét mã check-in với SpaceShare tại Toong

Đặt chỗ ngồi làm việc tại tất cả chi nhánh của Toong coworking space HCM vô cùng tiện lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết với Gói Point trong App SpaceShare :

– Thanh toán mua Point trên App

– Lựa chọn bất kỳ coworking space trong hệ thống của Toong và chọn thời gian sử dụng

– Check-in tại coworking bằng việc quét QR code và bắt đầu trải nghiệm liền mạch tất cả dịch vụ có sẵn tại Coworking.

►►► Tìm hiểu về SpaceShare Point về check-in bằng QR code – CLICK ĐỂ BIẾT!

5. Cộng đồng nghệ thuật đặc sắc

Tiện ích và cộng đồng là hai yếu tố hình thành co-working. Mặc dù, coworking mới là yếu tố mang lại nguồn thu nhập lớn. Thế nhưng với một không gian sáng tạo nghệ thuật như Toong thì đầu tư phát triển mạnh một cộng đồng lại là điều tối quan trọng.

toong-coworking-space-hcm-12Những hoạt động gắn kết cộng đồng thường xuyên tại tại Toong Coworking Space HCM

70% khách hàng của Toong là startup gọi vốn, doanh nghiệp SMEs vừa và nhỏ, cá nhân làm việc tự do trong nhiều lĩnh vực, đa văn hóa và đa quốc gia.

Thông qua những sự kiện cộng đồng như: Happy hour, Workshop nghệ thuật hay Community dinner hàng tháng,… giúp cho cộng đồng tại Toong luôn có sự đầy màu sắc, liên tục phát triển, cộng hưởng, tương tác và tạo nên nhiều giá trị mới.

toong-coworking-space-hcm-13

6. Không gian nuôi dưỡng sự khác biệt và truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ

Là đơn vị đầu tiên đưa nghệ thuật vào môi trường làm việc của doanh nghiệp, không chỉ làm cho có, Toong đã tiến thêm một bước nữa để giúp lan tỏa thông điệp cấp thiết về việc đón nhận và trân trọng sự khác biệt. 

toong-coworking-space-hcm-9

Triển lãm The Showcase tại Toong Toong Coworking Space HCM thu hút khách tham quan 

Theo anh Dương Đỗ – Nhà sáng lập của Toong và Gốc Creation, chia sẻ: 

“Sự uyển chuyển trong vận hành, sự đa dạng trong năng lực nhân tài và giới tính chính là chìa khóa cho một môi trường doanh nghiệp bền vững. Cải cách và ý tưởng chỉ có thể được vun đắp trong một cộng đồng mà ai cũng có thế mạnh và tư duy khác biệt.

Vì thế, phong cách thiết kế của từng khôn gian và những dự án nghệ thuật mà Gốc Creation kết hợp với Toong luôn nằm trên cùng chặng tư duy đó.”

Đồng thời, anh cũng tin rằng những khách hàng tại Toong đều là những tri thức có tư tưởng cấp tiến và san sẻ chung một hệ giá trị. Không đơn giản là cùng thích một thứ mới được coi là hệ giá trị – Mà việc sẵn sàng thay đổi và cố gắng để phát triển mỗi ngày là điều mà Toong và các thành viên luôn hướng tới.

toong-coworking-space-hcm-11Một triển lãm đặc biệt khác tại Toong Minh Khai – The Showcase Do Ha Hoai

“Để phát triển trong thị trường hiện đại, những thành viên trong bất kỳ cộng đồng nào cũng nên có cách tổ chức tương tự giống với một khu rừng tự nhiên: Phải có thảm thực vật đa dạng, nhiều giống cây và loài vật khác nhau mới có thể tương hỗ và sinh sôi, nảy nở một cách bền vững” – Anh Dương cũng cho biết.

Có lẽ Toong đã làm rất tốt sứ mệnh của mình mang đến một khái niệm mới về nơi làm việc đa dạng hơn và lan tỏa những thông điệp về trân trọng sự khác biệt. Nhờ đó mà Toong luôn chiếm được cảm tình của những người trẻ làm việc tự do, doanh nghiệp và đặc biệt với những ai yêu nghệ thuật.
Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm tại tất cả hệ thống Toong Coworking Space HCM – Nhấc máy tới Hotline 0975.970.286 hoặc đặt lịch chỉ với 59 Point tại https://spaceshare.vn/coworking/14