🖍 Định thuê phòng họp giá rẻ? Lưu ngay 7 nguyên tắc này!!

Hội Admin, HR “gạo cội” đã làm gì để thuê phòng họp giá rẻ mà chất lượng xuất sắc, tổ chức hội họp thành công lại được sếp khen. Bí kíp được mật bí ngay dưới đây!

thue-phong-hop-gia-re-7

Cho thuê phòng họp giá rẻ ngày càng trở nên phổ biến tại Hà Nội do sự tiện lợi và tiết kiệm của nó. Đối với các doanh nghiệp startup và doanh nghiệp nhỏ, không gian văn phòng làm việc hằng ngày chưa đủ diện tích và độ chuyên nghiệp để tiếp đón khách hàng, đối tác lớn; khi đó, phòng họp giá rẻ như một phương án “cứu cánh”, cung cấp kịp thời một không gian hiện đại với diện tích phù hợp cho các buổi họp, gặp gỡ. 

Đối với những người lần đầu tiên đi thuê phòng họp giá rẻ, họ cần lưu ý những gì để lựa chọn không gian “bách phát bách trúng”? SpaceShare xin gợi ý ngay cho bạn 07 bí kíp “thần thánh” dưới đây. Những bí kíp này được tư vấn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực cho thuê phòng họp giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội. 

*Trước khi đến với các nguyên tắc khi đi thuê ►►► Tìm hiểu 10 SAI LẦM dễ mắc phải khi thuê phòng họp hội nghị giá rẻ – Bấm XEM NGAY để tránh!!

Địa điểm vô cùng quan trọng

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp, việc hạn chế đi lại trở thành biện pháp an toàn cần tuân thủ tuyệt đối.

thue-phong-hop-gia-re-1

Là người phụ trách tìm địa điểm họp, bạn hãy xem xét kỹ và khoanh vùng những khu vực chưa phát sinh dịch bệnh. Thêm vào đó, địa điểm này nên nằm ở các quận trung tâm, hỗ trợ người tham dự dễ dàng di chuyển đến địa điểm một cách nhanh chóng nhất. 

Thuê phòng họp giá rẻ hay đắt – Phụ thuộc vào số người tham dự

Đây có vẻ là điều đơn giản nhưng không phải ai cũng dành đủ sự lưu tâm. Để tối ưu chi phí và thuê được phòng thực sự rẻ và chất lượng, bạn cần ước tính chính xác số người sẽ tham gia buổi họp. 

thue-phong-hop-gia-re-2

Nếu bạn đang chuẩn bị cho một cuộc gặp gỡ đối tác, hãy email hoặc gọi điện liên hệ trực tiếp với người phụ trách của họ để xác nhận số người tham dự.

Nếu có thay đổi về số người, bạn nên yêu cầu họ liên hệ báo số lượng trước ít nhất 2 ngày để chốt phòng, bởi một trong những điều quyết định đến giá thuê phòng họp đắt hay rẻ chính là số lượng người. 

Trực tiếp kiểm tra kỹ các trang thiết bị

Thuê phòng họp giá rẻ đồng nghĩa với việc các thiết bị được cung cấp trong phòng họp rất tối giản để tiết kiệm chi phí.

Để đảm bảo thuê được phòng giá “mềm” nhưng vẫn đạt chuẩn, bạn chú ý kiểm tra những trang thiết bị có trong phòng, đối chiếu với những đồ dùng bạn cần chuẩn bị cho buổi họp. 

thue-phong-hop-gia-re-3

Nếu trong quá trình kiểm tra, bạn nhận thấy chất lượng không đảm bảo, hãy liên hệ trực tiếp với chủ thuê để thay mới ngay.

Kiểm tra độ an toàn và diện tích của bãi đỗ xe

Đây cũng là chi tiết nhỏ nhưng “có võ”, chỉ những người HR tinh tế mới có thể nhận ra. Bạn nên lựa chọn đơn vị cho thuê phòng họp giá rẻ có bãi đỗ xe rộng rãi và dễ tìm. Địa điểm có cắt cử nhân viên bảo vệ túc trực 24/7 và hướng dẫn vị trí đỗ xe cho khách thuê.

thue-phong-hop-gia-re-5

Trong trường hợp diện tích bãi đỗ xe quá nhỏ so với số lượng xe của người tham dự, bạn hãy xem xét những địa điểm xung quanh về vị trí đỗ xe, sau đó có hướng dẫn cụ thể về văn bản hoặc video cho khách tham dự. 

Khảo giá thị trường cho thuê phòng họp giá rẻ

Để chọn được địa điểm cho thuê phòng họp giá rẻ, bạn nên dành thời gian kiên nhẫn tìm kiếm trên google về nhiều các đơn vị cho thuê khác nhau.

thue-phong-hop-gia-re-6

Một nguồn tham khảo cực kỳ uy tín nữa là các groups cộng đồng HR/ Admin, truyền thụ kinh nghiệm từ những người đã thuê trước đó.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bạn bè và người quen để đưa ra quyết định sáng suốt nhất khi thuê phòng họp giá rẻ. 

►►► ĐỘC QUYỀN: BÁO GIÁ HƠN 200+ PHÒNG HỌP GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘIXEM CHI TIẾT NGAY!

Làm rõ các điều khoản trong hợp đồng

Sau khi đã khảo sát và nắm vững các thông tin ở những bước trên, trước khi ký hợp đồng, bạn nên kiểm tra lại một lần nữa mức độ uy tín của đơn vị cho thuê phòng họp giá rẻ mà bạn đang chuẩn bị chốt hợp đồng.

thue-phong-hop-gia-re-4

Thường các hợp đồng thuê phòng họp giá rẻ đơn giản và giá trị thấp hơn hợp đồng thuê văn phòng trọn gói nhưng bạn vẫn hãy cảnh giác để tránh gặp phải những đơn vị lừa đảo. 

Bạn nên đề nghị gặp gỡ trực tiếp với chủ không gian cho thuê phòng họp giá rẻ, sau đó thảo luận cụ thể với họ các bước và các mốc thời gian trong hợp đồng. 

Trên đây là một số bí kíp giúp bạn sáng suốt lựa chọn thuê phòng họp giá rẻ và chất lượng, uy tín. Mặc dù, giá thành luôn là tiêu chí được đề cao khi lựa chọn địa điểm họp, đặc biệt là trong thời kỳ COVID-19 nhưng bạn tuyệt đối đừng vì rẻ mà không quan tâm đến chất lượng và độ uy tín của bên cho thuê. 

Liên hệ đến SpaceShare để được tư vấn và báo giá dịch vụ cho thuê phòng giá rẻ và chất lượng tốt nhất: 

👉  Website: https://spaceshare.vn/

☎️  Hotline: 0975.970.286 – 0902.945.286

📧  Email: info@spaceshare.vn

👦  Facebook:https://www.facebook.com/spaceshare.vn

💛 Insta: https://www.instagram.com/spaceshare.vn/