TÌM KIẾM KHÔNG GIAN TỔ CHỨC SỰ KIỆN - Dịch vụ mới nhất tại SpaceShare - Bạn biết chưa?

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, càng ngày càng có nhiều event được tổ chức với vô vàn những chủ đề hấp dẫn và đầy khác biệt. Tuy nhiên, khâu chuẩn bị cho event lại không hề đơn giản khi bạn phải tìm cho ra một không gian phù hợp với chủ đề sự kiện của mình.

Để giải quyết vấn đề đó, SpaceShare đã chính thức cho ra mắt dịch vụ mới – BOOKING SPACE FOR EVENT – tìm kiếm không gian tổ chức sự kiện. 

Giờ đây, tất cả những việc bạn cần làm đơn giản chỉ là lên website spaceshare.vn và lựa chọn, bởi các không gian tổ chức sự kiện cùng thông tin chi tiết như địa điểm, hình ảnh minh họa, khung giờ hoạt động… đã được tổng hợp đầy đủ tại website rồi. Hơn nữa, bạn còn có thể tìm kiếm không gian phù hợp cực nhanh bằng cách lựa chọn khu vực hay mục đích của sự kiện theo nhu cầu nữa đó.

SpaceShare là website duy nhất cung cấp dịch vụ tìm kiếm không gian tổ chức sự kiện hiện nay, hãy thử tính năng mới ngay để trở thành một người dùng thông minh nào: https://spaceshare.vn/event

▶️▶️▶️ Xem thêm Hướng dẫn tìm kiếm, đặt chỗ không gian tổ chức sự kiện, văn phòng, phòng họp ngay tại đây: http://bit.ly/huongdansudungevent

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0902 945 286

Hoặc nhắn tin tới Fanpage SpaceShare – Xóa bỏ giới hạn không gian.