Sự khác biệt giữa Hot Desk vs. Dedicated Desk?

Mô hình Coworking Space ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và Sài Gòn. Những dịch vụ cung cấp không gian cũng được đa dạng hóa cho phù hợp với nhu cầu của những nhóm người dùng khác nhau. 

Hot Desk (chỗ ngồi linh hoạt) và Dedicated Desk (chỗ ngồi cố định) đang là 2 cụm từ rất phổ biến khi nhắc tới Coworking Space. Cùng SpaceShare tìm hiểu xem chúng là gì nhé!

Hot Desk – Chỗ ngồi linh hoạt

Chỗ ngồi linh hoạt chính là chỗ làm việc theo yêu cầu của bạn. Đơn giản, bạn chỉ cần chọn bất kỳ chỗ ngồi nào còn trống trong khu vực làm việc chung ở địa điểm của mình để bắt đầu ngày làm việc.

Tìm hiểu sâu hơn về các tiện ích và ưu điểm của Hot Desk, trước hết phải nói đến tính linh hoạt. 

Dành cho những người thích thay đổi nơi làm việc để tìm nguồn cảm hứng mới và nâng cao hiệu suất làm việc. Cũng chính vì vậy mà bạn sẽ dễ dàng hòa mình vào không gian chung cùng những đồng nghiệp và chuyên gia đầy nhiệt huyết, những người có thể chia sẻ, hỗ trợ và cho bạn ý tưởng. 

Ngoài ra, khi đặt chỗ ngồi linh hoạt tại Coworking, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ cơ sở vật chất thiết yếu cho văn phòng làm việc như dịch vụ in ấn, dịch vụ nghe nhìn, Wifi tốc độ cao và cả phòng họp tiện nghi nhất. 

Dedicated Desk – Chỗ ngồi cố định 

Chỗ ngồi cố định sẽ chỉ dành riêng cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn, tựa như ngôi nhà vững chắc và tin tưởng cho doanh nghiệp phát triển. 

Chỗ ngồi cố định được trang bị riêng ghế và tủ đồ có khóa giúp bạn không phải mang theo đồ đạc cần thiết mà có thể để lại qua đêm, tạo nên cảm giác gắn bó lâu dài. 

Khi đặt chỗ ngồi cố định tại Coworking Space, bạn đã có mọi tiện nghi thiết yếu, từ phòng hội nghị có thể đặt trước cho đến Wi-Fi tốc độ cao, dịch vụ in ấn và thậm chí cả thiết bị nghe nhìn.

Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội tạo dựng và kết nối với giới freelancers cũng như startups, cùng nhau chia sẻ đam mê và kinh nghiệm tạo nên hệ sinh thái startup phát triển lành mạnh và bền vững. 

Đặt chỗ ngồi làm việc linh hoạt và cố định tại hệ thống 30+ Coworking của SpaceShare để tận hưởng dịch vụ tốt nhất ngay hôm nay bạn nhé!