SpaceShare - Choose your space, Choose your way

Lựa chọn là của bạn, tại sao không chọn điều phù hợp nhất với mình?

Đối với Freelancers, Startups hay SMEs, không gian làm việc cũng vậy, không chỉ đơn thuần là địa điểm để hoàn thành công việc hay ngồi chạy deadline, chúng tôi tin rằng đó chính là sự lựa chọn phù hợp nhất, thể hiện cá tính và con người bạn. Một không gian làm việc khiến bạn cảm thấy thoải mái, được là chính mình, tự tin và tập trung hết sức hoàn thành công việc và kiến tạo thành công.

Đáp ứng tất cả những mong đợi trên của Freelancers, Startups và SMEs, Coworking Space trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đến với Coworking Space, bạn không chỉ thả mình vào không gian làm việc chuyên nghiệp đúng như nhu cầu mà còn luôn có các trang thiết bị tiện nghi, hiện đại phục vụ cho quá trình làm việc.

Tương tự đối với các sự kiện cũng vậy, mỗi sự kiện đều mang trong mình một câu chuyện, một thông điệp hướng tới nhiều đối tượng khác nhau. Những người tổ chức luôn đau đáu nỗi lo tìm địa điểm tổ chức sao cho đẹp, tiện nghi mà lại phù hợp với mục đích chương trình.

Nhưng biết tìm đâu ra Coworking Space phù hợp bây giờ? 
Qua SpaceShare mà tìm chứ đâu bạn ơi!

Đặt chỗ tại Coworking qua SpaceShare, bạn có thể tự do lựa chọn và trải nghiệm trong 30 Coworking trên hệ thống của chúng tôi với mức giá rất phải chăng, trước khi tìm ra không gian làm việc phù hợp với mình nhất. 
Không cần phải chạy đôn chạy đáo tìm kiếm địa điểm tổ chức sự kiện hay khảo sát trực tiếp, SpaceShare mang đến cho bạn thông tin hình ảnh chính xác nhất về những địa điểm tổ chức sự kiện để bạn có thể tìm được lựa chọn ưng ý trong thời gian ngắn nhất.

Booking không gian làm việc và địa điểm tổ chức sự kiện? 
Đã book là phải book qua SpaceShare!