Goo Coworking Space và những câu chuyện chưa kể

Mới ra mắt tại Hà Nội đầu tháng 8 năm 2019, Goo Coworking Space ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và là điểm đến tin cậy của không ít anh em trong ngành kiến trúc cũng như là không gian tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ. Đằng sau Goo là  cả một câu chuyện thú vị về con người, không gian và sứ mệnh mà ít ai biết tới. Goo – Great Opportunity Office 

Goo là sự kết hợp của 3 từ Great Opportunity Office, được các nhà đồng sáng lập định hướng sẽ trở thành Không gian làm việc mang lại nhiều cơ hội cho những người trẻ, đặc biệt là trong cộng đồng kiến trúc sư Việt Nam hiện nay. 


Hiện đại, năng động, tiện nghi và đậm tính nghệ thuật là những từ ngữ không thể chính xác hơn khi mô tả không gian tại đây. Ngoài không gian làm việc chung, đến với Goo, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được chỗ ngồi trong phòng yên tĩnh và kín đáo để tập trung làm việc cũng như không gian rộng với sức chứa lên tới 200 người phù hợp để tổ chức sự kiện. 

Những nhà đồng sáng lập trẻ đầy tâm huyết  

Đằng sau Goo Coworking Space là tâm huyết và thời gian của những nhà đồng sáng lập, 3 chàng kiến trúc sư trẻ tuổi đầy tài năng và luôn ấp ủ ước mơ xây dựng nên một môi trường chuyên nghiệp chứa đầy cơ hội và hi vọng dành cho thế hệ trẻ Việt Nam. Đều đã đạt được thành công đáng kể trong sự nghiệp của mình nhưng chưa muốn dừng lại ở đó, họ vẫn trăn trở liệu còn có thể làm gì tốt hơn cho thế hệ trẻ Việt Nam hay không? 

Mô hình Coworking hiện nay đã phổ biến tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn, tuy nhiên,  không gian dành riêng cho những người làm trong lĩnh vực kiến trúc và thiết kế lại hoàn toàn chưa có. Đó chính là lý do vì sao có sự ra đời của Goo ngày hôm nay, theo anh Đoàn Phương, Giám đốc và Đồng sáng lập Goo Coworking Space chia sẻ. Lợi thế cạnh tranh của Goo chính là không gian và trang thiết bị đặc thù hỗ trợ công việc đặc thù của ngành thiết kế như dựng mô hình hay in ấn.  

Sứ mệnh và mục tiêu của Goo Coworking Space 


Với mong muốn trở thành điểm đến số 1 của anh em trong giới thiết kế cũng như hỗ trợ sự phát triển của ngành kiến trúc tại Việt Nam, Goo Coworking được xây dựng với sứ mệnh và mục tiêu chính như sau: 

  • Văn phòng của những cơ hội lớn, nơi chia sẻ ý tưởng,  kinh nghiệm và cơ hội việc làm 
  • Nguồn cảm hứng vô tận cho cộng đồng kiến trúc sư, nơi thăng hoa của sự sáng tạo 
  • Trở thành điểm gặp gỡ giữa kiến trúc sư và nhà thầu, là nơi thực hiện hóa ước mơ của mỗi kiến trúc sư

SpaceShare rất vui mừng khi được chào đón Goo Coworking Space chính thức trở thành 1 trong hệ thống 20+ Coworking tại SpaceShare. Mong rằng Goo sẽ ngày một phát triển hơn nữa và luôn thực hiện được như sứ mệnh và mục tiêu đã đặt ra. 

Tham khảo hệ thống 20+ Coworking Space trên SpaceShare tại https://spaceshare.vn/coworking