Câu chuyện của SpaceShare

About SpaceShare

Câu chuyện của SpaceShare bắt đầu với niềm tin mang lại những giá trị đích thực cho thế hệ trẻ Việt Nam yêu thích lĩnh vực không gian. Hãy cùng chúng tôi bắt đầu hành trình khám phá SpaceShare của bạn.

Bài viết cho bạn biết rằng:

  • Chúng tôi là ai?
  • Chúng tôi mang đên giá trị gì ?
  • Tầm nhìn và sứ mệnh của SpaceShare

1. GIỚI THIỆU SPACESHARE

Space Share là nền tảng online mà người dùng có thể tiếp cận các không gian thông qua website và app trên thiết bị di động, hỗ trợ tìm kiếm và lựa chọn vị trí làm việc, học tập, gặp mặt đối tác, tổ chức sự kiện một cách thuận tiện, nhanh chóng và khoa học.

Là thương hiệu đầu tiên kết hợp không gian thực tế với nền tảng online tại Việt nam, SpaceShare mong muốn có thể tối ưu hóa cách tiếp cận truyền thống, đưa người dùng tới nhiều không gian khác nhau để có thể giúp người dùng có những trải nghiệm đa dạng, phù hợp và ý nghĩa nhất.

SpaceShare tin rằng, với nền tảng công nghệ tích hợp nhiều tính năng, người dùng sẽ được tiếp cận và trải nghiệm mọi không gian một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

2. GIÁ TRỊ SPACESHARE MANG LẠI

  • Nền tảng Coworking Space

Thông qua nền tảng này, người dùng có cơ hội được tiếp cận với đa dạng các mô hình Coworking Space khác nhau vô cùng lý thú, được chủ động nắm rõ thông tin về tình trạng hiện tại của mỗi địa điểm và lựa chọn không gian làm việc phù hợp cho chính mình.

  • Kết nối cộng đồng

SpaceShare với mong muốn tạo nên một cộng đồng trẻ kết nối cùng làm việc, cùng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và thậm chí những câu chuyện cuộc sống để cùng nhau phát triển, thực sự đóng góp cho xã hội tốt đẹp hơn.

  • Kiến thức và tin tức sự kiện

SpaceShare mang đến những thông tin, kiến thức có giá trị về các lĩnh vực khác nhau, những sự kiện nổi bật và hữu ích cho cộng đồng, bên cạnh đó là những câu chuyện lý thú, truyền cảm hứng của những người trẻ năng động, hiện đại và tài năng.

3. TẦM NHÌN SỨ MỆNH

SpaceShare hướng đến kết nối – xây dựng một cộng đồng chia sẻ không gian trên toàn thế giới, nơi mọi người có thể cùng nhau làm việc, tổ chức sự kiện, học tập,…và cùng nhau phát triển. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực, cống hiến sự đổi mới để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, nâng tầm sản phẩm Việt trên trường quốc tế. 

Sứ mệnh của SpaceShare hướng đến 3 nhiệm vụ chính:

  • Thay đổi cách sử dụng không gian của cộng đồng, tối ưu hóa mọi trải nghiệm không gian của người dùng.
  • Lan tỏa không gian qua sự chia sẻ của chính người sử dụng, những thành viên trên nền tảng SpaceShare.
  • Kết nối, xây dựng và mở rộng cộng đồng, tạo điều kiện cho mọi người có thể giúp đỡ, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

4. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage: https://www.fb.com/spaceshare.vn

Instagram: https://www.instagram.com/spaceshare.vn

Email: info@spaceshare.vn

Hotline: 0902945286