[Đánh giá] Độ uy tín 8 Website môi giới cho thuê văn phòng tại Hà Nội 2021?

Các website môi giới cho thuê văn phòng tại Hà Nội được đánh giá là giải pháp được nhiều người tìm đến nhất khi cần lựa chọn văn phòng – Vậy nên lựa chọn đơn vị môi giới nào uy tín?

Quý II hằng năm là thời điểm các doanh nghiệp rục rịch chuẩn bị thuê Văn phòng trọn gói để ổn định tinh thần làm việc cho nhân viên. Theo các HR chuyên nghiệp trong ngành đánh giá, hiện nay, các website môi giới cho thuê văn phòng tại Hà Nội được đánh giá là giải pháp được nhiều người tìm đến nhất khi cần lựa chọn văn phòng.

Tuy nhiên, thị trường có rất nhiều những trang website với đặc điểm khác nhau, phù hợp với nhu cầu và thói quen tìm kiếm của từng người. Để hỗ trợ người dùng lựa chọn nhanh chóng website hữu ích nhất với mình, SpaceShare sẽ giúp bạn đánh giá độ uy tín Website môi giới cho thuê văn phòng tại hà nội. 

Maison Real

Được thành lập từ năm 2014, đến nay Maison Real đang là môi giới cho thuê văn phòng tại hà nội có nguồn khách hàng ổn định nhất.

Đây là đơn vị tiên phong xây dựng một bộ tiêu chí để xếp loại các tòa nhà theo hạng A,B,C giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về thị trường, dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp với ngân sách khi quan tâm nhiều tới yếu tố xếp hạng của tòa nhà.

moi-gioi-cho-thue-van-phong-ha-noi-1

  • Về dịch vụ đăng tin:

Chủ yếu tập trung vào các sàn văn phòng với thông tin đầy đủ của các tòa nhà hạng A – B – C tại Hà Nội. Đặc biệt, nhờ mối quan hệ tốt với các tòa nhà hạng A trong thành phố, Maison Real mang đến nhiều dịch vụ đẳng cấp với giá rất tốt.

Hình ảnh trên website đều là ảnh độc quyền do đội ngũ Maison Real cung cấp, có tính chất thực và độ nét cao.

Có đầy đủ thông tin cần thiết về giá, dịch vụ phát sinh, thông tin về tòa nhà, sàn văn phòng

  • Về đội ngũ tư vấn: Được ược thành lập bởi các doanh nhân thành đạt đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Maison Real sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp tốt nhất phù hợp với nhu cầu.

Tuy nhiên, vì đội ngũ chăm sóc già dặn nên đôi khi còn cứng nhắc, ít linh hoạt.

  • Về giá: Bằng với giá khi thuê trực tiếp với tòa nhà, đôi khi có thêm những ưu đãi tốt hơn – Đặc biệt với phân khúc sàn văn phòng cao cấp.

SpaceShare

SpaceShare là nền tảng đặt chỗ trực tuyến Không gian làm việc, Tổ chức sự kiện, Phòng họp, Phòng đào tạo,… với 400+ Đối tác và 1000+ Không gian. SpaceShare được giới chuyên môn đánh giá là đơn vị môi giới cho thuê văn phòng tại hà nội trẻ, uy tín và năng động nhất Hà Nội bây giờ.

Với kinh nghiệm 2 năm làm việc trên thị trường, SpaceShare luôn tự tin đem đến chất lượng văn phòng và dịch vụ tư vấn tốt nhất cho khách thuê. 

moi-gioi-cho-thue-van-phong-ha-noi-8

Về dịch vụ đăng tin: 

Các Văn phòng trọn gói thuộc hệ thống SpaceShare đều được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo cả về chất lượng không gian lẫn dịch vụ tiện ích.

Vị trí các văn phòng đều nằm ở những vị trí trung tâm tại Hà Nội như quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa,…

Về website:

Vào trang chủ SpaceShare, bạn sẽ thấy một ưu điểm nổi bật vượt xa các website môi giới cho thuê văn phòng tại hà nội, đó là các văn phòng đều được niêm yết rất rõ ràng và đầy đủ về tên, địa chỉ, mức giá và ưu đãi.

Bộ lọc trên website của SpaceShare cũng rất tối ưu, cho phép bạn tìm văn phòng nhanh chóng dựa vào các tiêu chí cực kỳ cụ thể: vị trí, khoảng giá, số lượng người, diện tích, tiện ích,… Bạn chỉ cần tích chọn là có thể lọc ra không gian theo đúng yêu cầu. 

Về đội ngũ chăm sóc: SpaceShare còn tạo ấn tượng tốt với khách hàng nhờ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Các chuyên viên của SpaceShare đều đã có kinh nghiệm nhiều năm tư vấn cho khách thuê lựa chọn Văn phòng trọn gói chất lượng, uy tín và quan trọng nhất là phù hợp với nhu cầu, giá tiền của khách. 

moi-gioi-cho-thue-van-phong-ha-noi-9

Về giá cả: Theo nhận xét của khách thuê, giá cả trên SpaceShare không hề chênh lệch so với thuê trực tiếp chính chủ.

Như vậy, quyền lợi của khách thuê hoàn toàn được đảm bảo và dịch vụ cũng chuyên nghiệp, tận tình hơn so với thuê trực tiếp. Với kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ tư vấn viên, SpaceShare cũng đưa ra cho bạn nhiều lựa chọn để cân nhắc. 

►► XEM THÊM: 400+ Văn phòng trọn gói Hà Nội giá tốt nhất – Đăng tin miễn phí – Thông tin chi tiết

nha.Chotot

Chotot được biết đến nhiều tại Việt Nam bắt đầu từ năm 2012 và từng bước trở thành diễn đàn trao đổi, mua bán mọi mặt hàng, đặc biệt nha.Chotot là kênh môi giới nhà đất tương đối uy tín. 

Các thông tin trên nha.Chotot đều do chính chủ hoặc các đơn vị môi giới khác niêm yết nên tương đối đa dạng các loại hình, giá thành và tính chất không gian.

moi-gioi-cho-thue-van-phong-ha-noi-2

Tuy nhiên, cũng chính vì sự “đa dạng” này mà rất khó để kiểm chứng độ chính xác của các thông tin. Về độ chi tiết của thông tin, nha.Chotot có phần sơ sài hơn 2 website đã đề cập ở trên là Maison Real và SpaceShare. 

Tuy nhiên, trên phương diện người đăng tin thì đây là trang đăng tin có số lead (khách hàng quan tâm tới sản phẩm) về ổn định. Đặc biệt Chợ Tốt cung cấp tính năng “Chat với người bán” giúp 2 bên dễ dàng trao đổi thông tin và deal giá trực tiếp.

Ngoài ra khách thuê vẫn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ từ Chotot. Nói chung, nha.Chotot phù hợp với ai nhiều thời gian để tự mình đi xem các không gian và cần tham khảo các mức giá đa dạng, đi kèm với đó là sự rủi ro khi gặp phải thông tin sai lệch. 

Officespace

moi-gioi-cho-thue-van-phong-ha-noi-3

– Về dịch vụ: 

Officespace là một dịch vụ được cung cấp bởi Công ty Cổ phần dịch vụ Bất động sản An Cư. Officespace chủ yếu cung cấp các Mặt sàn tòa nhà văn phòng, Mặt bằng bán lẻ và Officetel. 

Thông tin về các văn phòng tương đối chi tiết kèm theo hình ảnh rõ nét. Trên website, bạn cũng có thể tương tác trực tiếp với nhân viên tư vấn để nhận hỗ trợ nhanh chóng. 

– Về đội ngũ tư vấn: Tương tự với Maison Real, đội ngũ của Officespace đến từ An Cư Group đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, giúp bạn dễ dàng tìm được văn phòng ưng ý. 

Tuy nhiên, hệ thống Văn phòng của Officespace mới chỉ có mặt tại Hà Nội nên khá hạn chế về địa lý. 

Hanoi-Office.com

moi-gioi-cho-thue-van-phong-ha-noi-5

Hanoi-Office là cái tên lâu đời trên thị trường môi giới cho thuê văn phòng tại hà nội với hệ thống văn phòng chất lượng trải dài tại các quận trung tâm.

Website cho phép bạn lọc nhanh chóng văn phòng theo nhu cầu: theo quận, theo loại văn phòng và theo khoảng giá.

Về mặt thông tin các văn phòng, Hanoi Office đăng tải rất đầy đủ trên website, bao gồm: vị trí, thông tin tòa nhà, giá thuê, tiện ích, thông tin liên hệ,…

Thiết kế trang website rất khoa học, giúp bạn dễ theo dõi và so sánh giữa các văn phòng để chọn ra văn phòng hợp lý nhất với nhu cầu của bạn. 

toanhahanoi.com

Đây là website do Công ty Cổ phần Cenco Việt Nam thành lập. Website cho phép bạn tìm kiếm các địa điểm theo các tiêu chí: xếp hạng văn phòng, dịch vụ văn phòng (văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ,…), mức giá, tên đường,… 

moi-gioi-cho-thue-van-phong-ha-noi-6

So với các website đã đề cập ở trên, giao diện website toanhahanoi.com/ chưa thực sự tối ưu.

Thêm vào đó, website này chỉ mới đưa thông tin về các văn phòng tại Hà Nội, các khu vực khác hiện chưa có thông tin văn phòng.

Tuy nhiên, đây cũng là nguồn thông tin môi giới cho thuê văn phòng tại hà nội bạn có thể tham khảo. 

Với bài viết trên, SpaceShare hy vọng bạn đã trang bị cho mình những thông tin hữu ích nhất về các đơn vị môi giới cho thuê văn phòng tại hà nội. Từ đó, bạn có thể lựa chọn đơn vị uy tín và tin cậy để hỗ trợ bạn tìm kiếm văn phòng phù hợp với nhu cầu và chi phí. 

Nếu có nhu cầu thuê Văn Phòng Trọn Gói tại Hà Nội, vui lòng liên hệ:

👉 Website: https://spaceshare.vn/

☎️ Hotline: 0975.970.286 – 0902.945.286

📧 Email: info@spaceshare.vn

👦 Facebook: https://www.facebook.com