Hướng dẫn an toàn về phòng, chống COVID-19 dành cho Khách hàng SpaceShare

Thời điểm từ cuối tháng 04/2021 đến nay, dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp tại Việt Nam, đỉnh điểm là tại khu vực 2 tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh. Đặc biệt là 02 thành phố lớn của cả nước là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cũng đang vào giai đoạn chống dịch nghiêm túc. 

phong-chong-covid-tai-coworking-space-2

Hưởng ứng lời kêu gọi cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh, đồng thời, hỗ trợ Người dùng đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng, SpaceShare và các chủ không gian xin thông báo về Quy định phòng chống dịch COVID-19 dành cho Người dùng/ Khách hàng trên toàn hệ thống như sau:

  • Bắt buộc đeo khẩu trang đầy đủ khi đến các Coworking
  • Rửa tay bằng nước rửa tay, dung dịch sát khuẩn trước khi check-in vào văn phòng
  • Tránh đưa tay lên mắt, mũi, miệng; che miệng, mũi khi ho, hắt hơi
  • Thực hiện giãn cách tại Coworking ít nhất 02m trong quá trình làm việc
  • Khách hàng đi từ tỉnh, thành phố khác trở về Hà Nội: Từ ngày 10/5 trở đi đều phải khai báo y tế trên website https://tokhaiyte.vn/ và các ứng dụng NCOVI, Bluezone. 
  • Nếu có dấu hiệu sốt, ho, hắt hơi, khó thở, hãy tự cách ly tại nhà, đeo khẩu trang và gọi cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám và điều trị

Vì sự an toàn của chính bạn, SpaceShare rất mong Người dùng/ Khách hàng thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống COVID-19 tại các Coworking. SpaceShare tin rằng, chúng ta hoàn toàn có thể chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 trong thời gian sớm nhất. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, Người dùng/ Khách hàng xin vui lòng INBOX fanpage SpaceShare hoặc GỌI qua Hotline 0902 945 286 để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời. 

Trân trọng, 

SpaceShare