Cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội - Chỉ 1.250.000đ/người | 400+ Văn phòng trung tâm TP

Bạn là startup mới khởi nghiệp?

Bạn là doanh nghiệp lớn cần mở rộng thị trường?

Ngân sách hạn hẹp và không có nhiều thời gian tìm hiểu là rào cản đối với bạn?

Giải pháp văn phòng trọn gói chính là dịch vụ hoàn hảo dành cho bạn. Cùng SpaceShare tìm hiểu xem mô hình cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội đem đến điều gì cho doanh nghiệp ngay dưới đây!

1. Cho thuê văn phòng trọn gói là…

Văn phòng trọn gói (Serviced Office) hay còn gọi là văn phòng chia sẻ/ văn phòng thông minh, là một loại hình dịch vụ cung cấp một diện tích văn phòng cho thuê đã được thiết kế và trang bị cơ sở vật chất chuyên nghiệp, đi kèm rất nhiều dịch vụ tiện ích khác phục vụ cho nhu cầu hoạt động của một doanh nghiệp như: Địa chỉ công ty, lễ tân, phòng khách, phòng họp. Tất cả những gì doanh nghiệp cần đến và làm việc, không cần bận tâm đến việc đầu tư hay quản lý văn phòng. Đây là giải pháp văn phòng vô cùng tiện lợi và tiết kiệm trong thời đại ngày nay.

Cho-thue-van-phong-tron-goi-tai-Ha-Noi-5

Lịch sử ra đời của Văn Phòng trọn gói? Văn phòng trọn gói phù hợp với ai – Tìm hiểu ngay tại đây!!

Khác với văn phòng truyền thống, văn phòng trọn gói mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp mà trước đây tất cả những công ty khởi nghiệp đều mong muốn được sở hữu nó. Với mô hình cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội, doanh nghiệp sẽ được sử dụng một văn phòng riêng biệt trong trong các tòa nhà hạng A, B ở trung tâm thành phố. Đây cũng là nơi mà bạn sẽ cùng đồng hành với rất nhiều cá nhân làm việc tự do, tổ chức, doanh nghiệp mỗi ngày. 

Không chỉ thế, dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội còn giúp doanh nghiệp vừa tiết giảm tối đa chi phí vừa có thể tận dụng nguồn lực một cách tối ưu nhất để tập trung vào hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp.

2. Thuê văn phòng trọn gói có những hình thức nào?

Có 3 loại hình chính của văn phòng trọn gói (bao gồm trọn gói nhiều tiện ích) như sau:

 Cho-thue-van-phong-tron-goi-tai-Ha-Noi-8

Cho thuê văn phòng ảo

Văn phòng ảo (Virtual Office) là một thuật ngữ dùng để chỉ một loại hình cho thuê văn phòng đại diện và địa chỉ đăng ký kinh doanh mà không cần chi trả cho diện tích thực tế. Không chỉ thế, mô hình này cũng cho phép công ty sở hữu thêm nhiều các tiện ích như một văn phòng thực tế như lễ tân, số điện thoại, số fax, phòng tiếp khách, hỗ trợ đăng ký kinh doanh,…

Cho thuê chỗ ngồi làm việc

Thuê chỗ ngồi làm việc là giải pháp dành cho cá nhân muốn sở hữu một chỗ ngồi riêng tư tại Coworking Space và sử dụng chung tất cả các tiện ích như một văn phòng của mình. Bàn làm việc chuyên dụng được setup tủ đồ riêng, vách ngăn, ổ cắm điện riêng dành cho các cá nhân cần không gian riêng tư nơi bạn có thể để lại đồ đạc của mình một cách an toàn và quay lại bất cứ lúc nào bạn muốn.

Cho thuê văn phòng trọn gói

Các văn phòng trọn gói tại Hà Nội được xây dựng riêng biệt trong không gian chung với diện tích đa dạng từ 10 – 50m2. Hầu hết các phòng đều được lắp đặt đầy đủ nội thất, bàn ghế, tủ đồ nhân viên, đường dây internet và đường dây điện thoại, fax riêng. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể setup, thêm bớt đồ đạc và trang trí lại sao cho phù hợp với văn hóa công ty mình. Đương nhiên nhân viên của doanh nghiệp được phép truy cập 24/7 tất cả tiện nghi chung trong không gian như: Phòng khách, phòng họp, khu pantry, nghỉ ngơi, trà, cà phê miễn phí,…

coworking-space-ha-noi-12

3. Tại sao nên thuê văn phòng trọn gói ở Hà Nội với SpaceShare?

SpaceShare là nền tảng đặt chỗ trực tuyến không gian làm việc, tổ chức sự kiện, phòng họp, phòng đào tạo,… một cách nhanh chóng, linh hoạt và tiết kiệm nhất.

Hiện nay, SpaceShare là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói với mạng lưới đối tác lớn nhất Việt Nam tới hơn 400+ Văn phòng tại tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Ngoài những lợi ích sẵn của của văn phòng trọn gói thông thường, cùng tìm hiểu lý do mà hàng trăm doanh nghiệp trên cả nước đã lựa chọn và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi:

Thời gian linh hoạt

Không giống những hợp đồng thuê truyền thống thường yêu cầu các bạn cam kết đặt văn phòng trong 5-10 năm, với văn phòng trọn gói, bạn sẽ chỉ chi trả cho đúng diện tích bạn dùng theo mỗi ngày hay mỗi tháng. Team nhóm hoặc doanh nghiệp của bạn dễ dàng mở rộng quy mô từ 01 bàn làm việc cho tới những văn phòng riêng tư rộng lớn – Không gian làm việc của chúng tôi sẽ phát triển cùng doanh nghiệp bạn.

coworking-space-thanh-xuan-3

Tiết giảm chi phí

Bạn sẽ chỉ chi trả cho đúng diện tích đã thoả thuận trong hợp đồng, thế nhưng lại được sử dụng tất cả tiện ích trong không gian chung, các trang thiết bị có sẵn. Vậy nên khi sử dụng văn phòng trọn gói, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm một khoản lớn chi phí ban đầu như thuê mặt bằng, lắp đặt nội thất, thuê nhân sự mà vẫn giúp tăng khả năng kết nối và giao lưu kinh doanh với một hình ảnh chuyên nghiệp, chỉn chu.

Quan trọng hơn, mức giá mà SpaceShare mang đến cho bạn luôn là mức giá tốt nhất đã được chiết khấu và mang đến nhiều ưu đãi hơn so với làm việc trực tiếp với chủ không gian theo cách truyền thống.

Tất cả vị trí thuận lợi trong thành phố lớn

Cho-thue-van-phong-tron-goi-tai-Ha-Noi-10

Hiện tại, SpaceShare có mạng lưới đối tác cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội lớn nhất và đang không ngừng mở rộng trên nhiều thành phố lớn. Với hơn 400+ văn phòng sở hữu vị trí Vàng tại các khu vực ngay trung tâm thành phố, văn phòng trọn gói SpaceShare giúp định vị, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng cũng như gia tăng tinh thần làm việc của nhân viên hơn.

Tại sao bạn còn chưa chọn SpaceShare để quãng đường đi làm không còn dài và bớt tắc đường hơn?

Kết nối cộng đồng

Với mong muốn tạo nên một cộng đồng trẻ kết nối cùng làm việc, cùng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và thậm chí những câu chuyện cuộc sống để cùng nhau phát triển, SpaceShare đã xây dựng một cộng đồng rộng lớn tới 7000+ thành viên, bao gồm từ chủ doanh nghiệp, startup, những người làm việc tự do, HR tới những chuyên gia, dịch giả nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Hơn thế nữa, tại các không gian làm việc chung của chúng tôi, nhiều sự kiện, workshop, hay đơn giản là những bữa ăn trưa, trà chiều thu hút các thành viên chia sẻ chuyên môn, kiến thức và lời khuyên có giá trị. Hãy tận dụng chúng để tìm kiếm khách hàng tiềm năng mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí như trước đây!

Đầy đủ tiện ích

Một trong những ưu việt của văn phòng trọn gói là được cung cấp đầy đủ các tiện ích của một văn phòng cao cấp nhưng chỉ chi trả cho diện tích bạn sử dụng mà thôi. Cụ thể:

van-phong-tron-goi-la-gi-8

Đặt một văn phòng hoàn hảo mọi lúc mọi nơi

Nền tảng SpaceShare nay đã có mặt trên Web spaceshare.vn và phiên bản ứng dụng Mobile App trên nền tảng Android và IOS với tất cả tính năng ưu việt và luôn được cập nhật thông tin mới nhanh chóng.

Chúng tôi tin rằng, với nền tảng công nghệ tích hợp nhiều tính năng, người dùng sẽ được tiếp cận và trải nghiệm mọi không gian một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Quan trọng hơn, đội ngũ của chúng tôi làm việc 24/7. Thế nên kể cả khi bạn gặp vấn đề với việc tìm kiếm một văn phòng vào lúc 9h tối thì SpaceShare luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn. Đương nhiên tất cả thông báo của dịch vụ đều được gửi tới email của bạn ngay lập tức.

4. Cùng tham quan 400+ Văn phòng trọn gói Hà Nội với SpaceShare ngay:

Dù doanh nghiệp bạn là ai, SpaceShare cũng có tất cả dịch vụ phù hợp với bạn: Từ Văn phòng ảo (đăng ký địa chỉ kinh doanh), văn phòng trọn gói, không gian chung coworking space, phòng khách, phòng họp, tổ chức sự kiện cho tới không gian pantry và khu vực nghỉ ngơi giải trí.

Đặt lịch tham quan những văn phòng trọn gói Hà Nội trên trang thương mại điện tử của chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu trải nghiệm những tiện nghi hoàn hảo nhất ngay TẠI ĐÂY!

Cho-thue-van-phong-tron-goi-tai-Ha-Noi-7

Nếu còn thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội, hãy để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ bạn tận tình nhất, vui lòng liên hệ với SpaceShare tại:

👉 Website: https://spaceshare.vn/

☎️ Hotline: 0975.970.286 – 0902.945.286

📧 Email: info@spaceshare.vn

👦 Facebook: https://www.facebook.com

💛 Insta: https://www.instagram.com/spaceshare.vn/