CHỈ 32K | TRẢI NGHIỆM 40+ COWORKING SPACE CHỖ NGỒI LÀM VIỆC HÀ NỘI ĐẸP NHẤT!

Bạn là freelancer, một star-up hay admin của các công ty vừa và nhỏ đang có nhu cầu tìm những không gian làm việc tiện nghi ở trung tâm thành phố, tối ưu cho ngày làm việc hiệu quả nhưng chi phí phải hợp lý tại Hà Nội? Vậy thì bạn đã tìm đúng nơi rồi đó. Tất cả 40+ Coworking – Chỗ ngồi làm việc Hà Nội đều có mặt tại SpaceShare với mức giá không thể rẻ hơn. Còn chần chừ gì mà không tìm hiểu ngay dưới đây!

Về dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội

Thuê chỗ ngồi làm việc là việc chi trả một vị trí làm việc trong một không gian chia sẻ rộng lớn với nhiều người đến từ các công ty khác nhau, đồng thời sử dụng chung tất cả các tiện ích văn phòng.

Thay vì phải thuê một văn phòng rộng lớn nhưng không dùng hết thì khách hàng có thể thuê một chỗ ngồi làm việc theo đầu người để tiết kiệm chi phí và không gian thừa thãi khi thuê mà không sử dụng.

Khách hàng sử dụng chỗ ngồi làm việc thường là các cá nhân, team nhóm hoặc công ty mới khởi nghiệp và họ không muốn mất tiền cho những khoảng không gian lãng phí.

Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội – Sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp

Các công ty khởi nghiệp liên tục mọc lên, để tiết kiệm những chi phí ban đầu như thuê mặt bằng, đăng ký kinh doanh, lắp đặt mặt bằng, điện nước hàng tháng, họ thường sẽ lựa chọn các chỗ ngồi làm việc cho thuê tại các văn phòng, tòa nhà. 

Cho thuê chỗ ngồi làm việc còn được biết đến với tên gọi khác là Coworking Space – Không gian làm việc chung – Cho phép người dùng sử dụng chỗ ngồi làm việc sang trọng, chuyên nghiệp và nhiều tiện nghi không gian chung khác.

Tại Hà Nội, tính đến thời điểm này có hàng trăm doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ này. Không còn lạ lẫm với những hình ảnh các giám đốc của 5-6 công ty cùng ngồi trong một văn phòng.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng địa chỉ của văn phòng để làm địa chỉ đăng ký thành lập doanh nghiệp hoàn toàn hợp pháp.

Tại sao bạn nên chọn chỗ ngồi làm việc từ SpaceShare

Các vị trí thuận tiện và dễ tìm kiếm

Hầu hết các cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội của SpaceShare đều nằm trong các tòa nhà hạng A, B,.. thuộc trung tâm hầu hết các quận trong thành phố. Không cần bỏ chi phí lớn mà bạn vẫn có một chỗ ngồi và địa chỉ kinh doanh thuận tiện để xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng, đối tác.

Làm việc ở bất cứ đâu bạn muốn

Mạng lưới đối tác của SpaceShare kết nối tới hơn 85% Coworking Space trong thành phố. Đồng thời hợp đồng thuê chỗ ngồi làm việc cũng rất linh hoạt, bạn có thể thuê theo giờ, theo tháng hay theo năm tùy ý muốn.

Chính sự linh hoạt này giúp bạn dễ dàng trải nghiệm nhiều hơn 01+ không gian, chọn bất kỳ chỗ ngồi nào, xem nơi nào phù hợp nhất với mình, phù hợp với những ai có công việc phải di chuyển nhiều.

Không gian mở, thu hút, sáng tạo

Khi bước vào một không gian làm việc chung, bạn sẽ bị “ám thị” bởi môi trường làm việc hăng say và nguồn năng lượng tích cực – Khác hẳn với sự trầm lặng nơi văn phòng truyền thông. Bí quyết hầu hết là thiết kế không gian mở giúp tăng khả năng kết nối và tư duy sáng tạo.

Tuy nhiên, mỗi Coworking Space lại có một điểm nhấn thiết kế riêng, đó có thể là không gian sáng tạo, không gian xanh, không gian vũ trụ,… vô cùng thú vị đang chờ bạn khám phá

Cơ hội giao lưu, mở rộng quan hệ

Coworking Space là nơi tập trung rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp khác nhau ở mọi lĩnh vực: Thương mại điện tử, Thiết kế, Làm web, Marketing. Bạn sẽ không thể biết được người bên cạnh mình có thể sẽ là người bạn đồng hành, là mentor, là khách hàng hay có khi là chính đối thủ của mình.

Đồng thời bạn cũng có thể tham gia vào các diễn đàn, sự kiện được tổ chức tại đây để trau dồi thêm nhiều kỹ năng, ý tưởng, mở rộng các mối quan hệ và thúc đẩy năng lực cạnh tranh trong chính bạn.

Các dịch vụ thuê chỗ ngồi cho thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội

Chỗ ngồi làm việc Hà Nội theo ngày – Gói Combo SpaceShare

Gói Combo SpaceShare là gói dịch vụ cho phép bạn đặt chỗ, lên lịch và sử dụng hơn 85% Coworking Space nằm trong hệ thống của SpaceShare và sử dụng các tiện ích miễn phí như: Trà, cà phê, wifi, điện, nước…”

Chỉ với 01 Gói, bạn hoàn toàn có thể đặt bất kỳ chỗ ngồi làm việc Hà Nội nào, hôm nay làm việc ở Coworking này, mai lại tiếp khách ở Coworking nọ nhờ tính chất linh hoạt của các gói Combo.

Hiện tại chúng tôi mang đến 3 gói dịch vụ chính:

►Gói Cơ bản: Dành cho cá nhân có nhu cầu ngồi làm việc liên tục hằng ngày trong khoảng thời gian nhất định (Từ 7-30 ngày) và có nhu cầu thay đổi chỗ ngồi làm việc để thúc đẩy tinh thần sáng tạo hoặc thường xuyên phải gặp đối tác ở nhiều nơi khác nhau.

►Gói Linh hoạt: Dành cho cá nhân không có có nhu cầu làm việc thường xuyên, trong khoảng thời gian nhất định (Từ 7-30 ngày), nhưng khi làm việc thì vừa có thể làm việc cố định tại một nơi lại đáp ứng được mong muốn khi cần thay đổi không gian làm việc.

►Gói Hội Nhóm: dành cho cả cá nhân lẫn nhóm nhỏ từ 2-5 người, không có có nhu cầu làm việc thường xuyên, trong khoảng thời gian nhất định (Từ 7-30 ngày), nhưng khi làm việc thì vừa có thể làm việc cố định tại một nơi lại vừa đáp ứng được mong muốn khi cần thay đổi không gian làm việc.

►► TÌM HIỂU GÓI COMBO CHỈ 32K/NGÀYNGAY TẠI ĐÂY!

Chỗ ngồi làm việc Hà Nội theo tháng – LINH HOẠT

Chỗ ngồi linh hoạt là việc bạn chia sẻ chỗ ngồi trong không gian chung. Bạn có thể chọn bất kỳ chỗ ngồi nào theo ý thích: Từ các bàn làm việc chia sẻ, sảnh văn phòng, phòng tiếp khách hay thậm chí là khu vực pantry thư giãn.

Chỗ ngồi linh hoạt sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những người làm việc tự do, người làm việc từ xa, chủ doanh nghiệp nhỏ khi làm việc không thường xuyên hoặc không để lại nhiều đồ cá nhân tại nơi làm việc.

►►ĐẶT CHỖ CHỖ NGỒI LINH HOẠT TẠI COWORKING QUA SPACESHARE CHỈ TỪ 700K/THÁNG – XEM NGAY TẠI ĐÂY!

Chỗ ngồi làm việc Hà Nội theo tháng – CỐ ĐỊNH

Chỗ ngồi cố định là việc thuê một bàn làm việc riêng cho một cá nhân cụ thể trong thời gian dài và liên tục. Chỗ ngồi này sẽ được giữ là của riêng bạn và không ai có thể sử dụng trong thời gian bạn đang là chủ nhân của nó.

Bàn làm việc chuyên dụng được setup tủ đồ riêng, vách ngăn, ổ cắm điện riêng dành cho các cá nhân cần không gian riêng tư nơi bạn có thể để lại đồ đạc của mình một cách an toàn và quay lại bất cứ lúc nào bạn muốn.

►►ĐẶT CHỖ CHỖ NGỒI CỐ ĐỊNH TẠI COWORKING QUA SPACESHARE CHỈ TỪ 900K/THÁNG – XEM NGAY TẠI ĐÂY!

 

Cho thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội – Bạn nhận được gì?

Cùng SpaceShare so sánh những lợi ích bạn sẽ nhận được của từng gói Dịch vụ nhé!

Trải nghiệm 40+ Coworking Space bất cứ khi nào bạn muốn

SpaceShare là nền tảng đầu tiên cho phép người dùng đặt chỗ trực tuyến chỗ ngồi làm việc, tại Coworking Space, văn phòng trọn gói tổ chức sự kiện, phòng họp, phòng đào tạo một cách Nhanh chóng – Linh hoạt – tiết kiệm.

Đến thời điểm hiện tại, hệ thống SpaceShare đang kết nối với:

– 40+ Coworking Space trên khắp Hà Nội 

– 400+ Văn phòng tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh 

– 500+ không gian tổ chức sự kiện trên khắp Hà Nội. 

 

 

 

Để giúp người dùng có những trải nghiệm ý nghĩa hơn, chúng tôi đã phát triển Website spaceshare.vn và phiên bản ứng dụng Mobile App trên cả nền tảng Android và IOS với tất cả tính năng ưu việt đưa người dùng tới đa dạng không gian khác nhau một cách thông minh hơn.

Cùng khám phá một số chỗ ngồi làm việc Hà Nội trong số 40+ Coworking của SpaceShare sau đây nhé!

Coworking đầy màu sắc của Toong Điện Biên Phủ – Đối tác mới nhất của SpaceShare

Khu vườn xanh mát trong không gian rộng hàng nghìn mét của Y-nest Coworking Space

Không gian phá cách của những nhà thiết kế trẻ của Goo Coworking Space

iHouse Coworking Space Không gian thư thái hòa mình cùng thiên nhiên 

 Tổ chim ươm mầm sáng tạo của Tech Garden Coworking Space  

Hanoi Office luôn trung thành với phong cách truyền thống nâng cao sự tập trung 

Tiếp thu thêm những kiến thức thú vị trong thư viện Gbook Coworking Space

►►KHÁM PHÁ THÊM NHIỀU KHÔNG GIAN THÚ VỊ HƠN TẠI ĐÂY!

Với mạng lưới không gian được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng lớn nhất tại Việt Nam, cùng với đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ thân thiện SpaceShare chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội, vui lòng liên hệ Hotline 0975.970.286 hoặc inbox Fanpage SpaceShare bạn nhé!