CHO THUÊ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC GIÁ RẺ HÀ NỘI 2020 | CHỈ TỪ 700.000Đ/THÁNG 

cho-ngoi-lam-viec-gia-re-02

Chỗ ngồi làm việc giá rẻ hơn bất cứ đâu tại 40+ Coworking Space trên khắp quận Hà Nội – Chỉ từ 32k/ngày và 700k/tháng – Độc quyền tại SpaceShare – Tìm hiểu ngay để không bỏ lỡ!!

1. Về dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc trên nền tảng SpaceShare

SpaceShare là nền tảng đầu tiên cho phép người dùng đặt chỗ trực tuyến chỗ ngồi làm việc, tại Coworking Space, văn phòng trọn gói tổ chức sự kiện, phòng họp, phòng đào tạo một cách Nhanh chóng – Linh hoạt – tiết kiệm.

Tới thời điểm hiện tại, hệ thống của SpaceShare đang liên kết với:

  • 40+ Coworking Space trên khắp Hà Nội 
  • 400+ văn phòng tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh 
  • 500+ không gian tổ chức sự kiện trên khắp Hà Nội. 

Chúng tôi đã phát triển Website spaceshare.vn và phiên bản ứng dụng Mobile App trên cả nền tảng Android và IOS với tất cả tính năng ưu việt với mong muốn có thể tối ưu hóa cách tiếp cận truyền thống, đưa người dùng tới nhiều không gian khác nhau giúp người dùng có những trải nghiệm đa dạng, phù hợp và ý nghĩa nhất.

2. Các loại hình cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ trên SpaceShare

Gói Combo SpaceShare – Chỗ ngồi làm việc theo ngày chỉ từ 32k

Gói Combo SpaceShare là gói dịch vụ cho phép bạn đặt chỗ, lên lịch và sử dụng hơn 85% Coworking Space nằm trong hệ thống của SpaceShare và sử dụng các tiện ích miễn phí như: Trà, cà phê, wifi, điện, nước…”

Chỉ với 01 Gói, bạn hoàn toàn có thể đặt chỗ ở bất kỳ đâu bạn muốn, hôm nay làm việc ở Coworking này, mai lại tiếp khách ở Coworking nọ nhờ tính chất linh hoạt của các gói Combo.

Hiện tại chúng tôi mang đến 3 gói dịch vụ chính:

►Gói Cơ bản: Dành cho cá nhân có nhu cầu ngồi làm việc liên tục hằng ngày trong khoảng thời gian nhất định (Từ 7-30 ngày) và có nhu cầu thay đổi không gian làm việc để thúc đẩy tinh thần sáng tạo hoặc thường xuyên phải gặp đối tác ở nhiều nơi khác nhau.

►Gói Linh hoạt: Dành cho cá nhân không có có nhu cầu làm việc thường xuyên, trong khoảng thời gian nhất định (Từ 7-30 ngày), nhưng khi làm việc thì vừa có thể làm việc cố định tại một nơi lại đáp ứng được mong muốn khi cần thay đổi không gian làm việc.

►Gói Hội Nhóm: dành cho cả cá nhân lẫn nhóm nhỏ từ 2-5 người, không có có nhu cầu làm việc thường xuyên, trong khoảng thời gian nhất định (Từ 7-30 ngày), nhưng khi làm việc thì vừa có thể làm việc cố định tại một nơi lại vừa đáp ứng được mong muốn khi cần thay đổi không gian làm việc.

cho-ngoi-lam-viec-gia-re-5

►►GÓI COMBO CHỈ 32K/NGÀY – LÀM VIỆC THOẢI MÁI TẠI 40+ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC TRONG HỆ THỐNG SPACESHARE – Tìm hiểu ngay để không bỏ lỡ!

Chỗ ngồi LINH HOẠT – Cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ Hà Nội chỉ từ 700k/tháng 

Chỗ ngồi linh hoạt là việc bạn chia sẻ chỗ ngồi trong không gian chung. Bạn có thể chọn bất kỳ chỗ ngồi nào theo ý thích: Từ các bàn làm việc chia sẻ, sảnh văn phòng, phòng tiếp khách hay thậm chí là khu vực pantry thư giãn.

Chỗ ngồi linh hoạt sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những người làm việc tự do, người làm việc từ xa, chủ doanh nghiệp nhỏ khi làm việc không thường xuyên hoặc không để lại nhiều đồ cá nhân tại nơi làm việc.

Chỗ ngồi CỐ ĐỊNH- Cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ Hà Nội chỉ từ 900k/tháng 

Chỗ ngồi cố định là việc thuê một bàn làm việc riêng cho một cá nhân cụ thể trong thời gian dài và liên tục. Chỗ ngồi này sẽ được giữ là của riêng bạn và không ai có thể sử dụng trong thời gian bạn đang là chủ nhân của nó.

Bàn làm việc chuyên dụng được setup tủ đồ riêng, vách ngăn, ổ cắm điện riêng dành cho các cá nhân cần không gian riêng tư nơi bạn có thể để lại đồ đạc của mình một cách an toàn và quay lại bất cứ lúc nào bạn muốn.

►►ĐẶT CHỖ NGỒI CỐ ĐỊNH HOẶC LINH HOẠT TẠI 40+ COWORKING QUA HỆ THỐNG SPACESHARE NGAY TẠI ĐÂY!

Cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ – Bạn nhận được gì

Giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ bởi vì bởi vì, SpaceShare mang đến tất cả lợi ích của hàng trăm Coworking Space với:

Chỗ ngồi làm việc giá rẻ qua SpaceShare có gì đặc biệt?

Hơn 7000+ cá nhân và hàng trăm doanh nghiệp và khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc của SpaceShare bởi 6 lý do:

  1. Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc của SpaceShare có mạng lưới 1000+ không gian khắp Hà Nội và Hồ Chí Minh. Dù nhu cầu của bạn là gì, bạn cần ngồi làm việc ở đâu chúng tôi đều có không gian phù hợp với bạn
  2. Tất cả thông tin chi tiết về chỗ ngồi cho thuê (Giá, giờ mở – đóng cửa, địa chỉ, tiện ích, hình ảnh chân thực) được đội ngũ SpaceShare trực tiếp thu thập và làm mới liên tục. Chúng tôi đảm bảo tính minh bạch, công khai và chính xác của thông tin hiện có trên website nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
  3. Tra cứu thông tin, đặt lịch trực tuyến, quản lý gói dịch vụ, thanh toán, tặng bạn bè, kích hoạt hay hủy đặt lịch nhanh chóng – Tất cả bạn đều có thể thực hiện thật dễ dàng thông qua nền tảng của chúng tôi trên Web spaceshare.vn và phiên bản ứng dụng Mobile App ở Android. 
  4. Hợp đồng linh hoạt theo mỗi giờ, mỗi ngày hay mỗi tháng. Team nhóm hoặc doanh nghiệp của bạn dễ dàng mở rộng quy mô từ 01 bàn làm việc cố định, các bàn làm việc linh hoạt cho tới những văn phòng riêng tư rộng lớn – Không gian làm việc của chúng tôi sẽ phát triển cùng doanh nghiệp bạn.
  5. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Quan trọng đội ngũ của chúng tôi làm việc 24/7. Thế nên kể cả khi bạn gặp vấn đề với việc đặt chỗ vào lúc 9h tối thì SpaceShare luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn. Đương nhiên tất cả thông báo của dịch vụ đều được gửi tới email của bạn ngay lập tức.
  6. Ngoài cho thuê chỗ ngồi làm việc, SpaceShare còn cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng, văn phòng ảo, thuê phòng họp, phòng đào tạo, không gian tổ chức sự kiện theo giờ giúp người dùng trải nghiệm mọi dịch vụ một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Thật đơn giản để bắt đầu một ngày làm việc hiệu quả với tư cách hội viên chính thức tại tất cả Coworking Space: Truy cập ngay để lựa chọn chỗ ngồi làm việc giá rẻ Hà Nội phù hợp hoặc liên hệ Hotline 0975.970.286 hoăc Chat inbox Fanpage SpaceShare và hỗ trợ, tư vấn miễn phí.