9 điều làm nên sự khác biệt - Cho thuê chỗ ngồi làm việc trên nền tảng SpaceShare

Lý do nào mà 7000+ người dùng và hàng trăm doanh nghiệp khác đã chọn SpaceShare thay vì các đơn vị kinh doanh cho thuê chỗ ngồi làm việc thông thường. Tìm hiểu câu trả lời về sự khác biệt của SpaceShare  ngay dưới đây!

1. Không sở hữu bất kỳ không gian nào

Đây có lẽ là hiểu nhầm nhiều nhất về SpaceShare tới thời điểm hiện tại. 

Nếu kinh doanh Homestay có OTA – Online Travel Agent – Đại lý du lịch trực tuyến, Kinh doanh Nhà hàng có Food Delivery Agent – Giao đồ ăn trực tuyến thì Kinh doanh Coworking, Văn phòng nay cũng có Online Estate Agent- Đại lý môi giới BĐS trực tuyến. Một phần giống với các đại lý môi giới – SpaceShare là một đơn vị kết nối giữa các bên kinh doanh không gian và người sử dụng. Nhưng hơn cả thế, thông qua nền tảng SpaceShare, người dùng có cơ hội được tiếp cận với đa dạng các không gian khác nhau theo mọi nhu cầu, được chủ động nắm rõ thông tin về tình trạng hiện tại của mỗi địa điểm sau đó đặt chỗ và thanh toán nhanh chóng không gian với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ SpaceShare. Đồng thời, các chủ không gian đưa thông tin của mình lên nền tảng giúp tối ưu chi phí và tăng doanh thu một cách dễ dàng.

Việc không sở hữu không gian nào lại chính là ưu thế của SpaceShare khi chúng tôi mang đến nhiều giải pháp đa dạng, an toàn hơn mà chúng tôi sẽ tiếp tục đề cập dưới đây.

2. Mạng lưới không gian rộng lớn

Hiện tại, SpaceShare có mạng lưới đối tác cho thuê chỗ ngồi làm việc lớn nhất tại Việt Nam và đang không ngừng mở rộng trên nhiều thành phố lớn.

  • 40+ Coworking Space trên khắp Hà Nội 
  • 400+ văn phòng tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh 
  • 500+ không gian tổ chức sự kiện trên khắp Hà Nội. 

Các chỗ ngồi làm việc của SpaceShare có mặt ở bất cứ đâu, đặc biệt là tất cả những vị trí thuận tiện trong thành phố. thường ở những vị trí thuận tiện của các thành phố. Tại sao bạn còn chưa chọn SpaceShare nếu muốn thời gian đi làm ngắn hơn và bớt tắc đường hơn?

►►HÀNG NGÀN KHÔNG GIAN CHỖ NGỒI LÀM VIỆC, CHO THUÊ CHỖ NGỒI HỌC, CHO THUÊ CHỖ NGỒI VĂN PHÒNG BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY TRÊN SPACESHARE TẠI ĐÂY!

3. Phù hợp với tất cả mọi người

Chúng tôi mang đến đầy đủ giải pháp thuê chỗ ngồi làm việc phù hợp với tất cả mọi người:

Nếu bạn là cá nhân hoặc nhóm nhỏ thường hay thay đổi không gian làm việc để thúc đẩy tinh thần sáng tạo hoặc thường xuyên phải gặp đối tác ở nhiều nơi khác nhau, bạn không thể bỏ qua 8 Gói Combo đặt chỗ hơn 40+ Coworking chỉ có tại SpaceShare.

►► GÓI COMBO SPACESHARE CHỈ 32K/NGÀY – LÀM VIỆC THOẢI MÁI TẠI 40+ COWORKING SPACE GIÁ RẺ HÀ NỘI TRONG HỆ THỐNG! – XEM NGAY TẠI ĐÂY!

Còn bạn đang cần tìm chỗ ngồi cho team nhóm lớn hơn, với số lượng nhân sự thay đổi, doanh nghiệp nhỏ từ 7-15 người, chắc chắn bạn nên lựa chọn một văn phòng riêng tư. Giá trọn gói chỉ từ 1.250.000đ/người – Doanh nghiệp có ngay một địa chỉ đăng ký kinh doanh,  trang bị đầy đủ nội thất để bạn sẵn sàng dọn vào và sử dụng đầy đủ tiện ích không gian chung.

Ngoài ra, nếu ” mong muốn sở hữu riêng ” là quan trọng đối với bạn – Đồng nghĩa với việc giá cả tốt hơn, mà vẫn có cơ hội giao lưu và chia sẻ thì chỗ ngồi cho thuê linh hoạt/ cố định là giải pháp phù hợp hơn cả. Chọn bất kỳ chỗ ngồi nào theo ý thích và nó sẽ thuộc về bạn, đồng thời dùng chung phòng khách, phòng họp, bốt điện thoại chia sẻ cùng những người khác – Giá chỉ từ 700k/tháng/người sử dụng cố định 01 Coworking.

4. Một chỗ ngồi làm việc thật tiết kiệm

Với Gói SpaceShare, bạn sẽ thanh toán trước cho gói theo ngày và nhận được số lượng đặt chỗ nhất định. Sử dụng số lượt đặt này để đặt chỗ tại các Coworking và nhận mã checkin là có thể sử dụng ngay. Nếu chỉ cần một không gian chuyên nghiệp và cung cấp trà, nước miễn phí là đủ với bạn – Thì chi phí cho gói tính ra chỉ 32.000đ/ngày thực sự rất tiết kiệm phải không nào!

Với dịch vụ cho thuê văn phòng và cho thuê chỗ ngồi làm việc, cho thuê chỗ ngồi học thông qua SpaceShare: Chọn và làm việc là miễn phí, bạn sẽ chỉ trả tiền thuê cho chủ không gian. Sử dụng nhiều hơn các tiện ích như: Phòng họp, in ấn, địa chỉ kinh doanh,… là MIỄN PHÍ nhưng bạn sẽ chỉ trả tiền cho diện tích không gian bạn cần. 

►►ĐẶT CHỖ CHỖ NGỒI LINH HOẠT/ CỐ ĐỊNH TẠI COWORKING QUA HỆ THỐNG SPACESHARE GIÁ CHỈ TỪ: 700K/THÁNG – XEM NGAY TẠI ĐÂY!

Quan trọng hơn, mức giá mà SpaceShare mang đến cho bạn luôn là mức giá tốt nhất đã được chiết khấu và mang đến nhiều ưu đãi hơn so với làm việc trực tiếp với chủ không gian theo cách truyền thống.

5. Thông tin minh bạch 

Tất cả thông tin chi tiết về chỗ ngồi cho thuê (Giá, giờ mở – đóng cửa, địa chỉ, tiện ích, hình ảnh chân thực) được đội ngũ SpaceShare trực tiếp thu thập và làm mới liên tục. Chúng tôi đảm bảo tính minh bạch, công khai và chính xác của thông tin hiện có trên website nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Với dịch vụ cho thuê chỗ ngồi văn phòng thì giá trên website là giá niêm yết, bạn chỉ chi trả cho giá thuê này mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cho SpaceShare.

6. Đặt chỗ ngồi làm việc ngay cả khi đang di chuyển

Bạn cần gấp một không gian trong ngày mai? Bạn chỉ có điện thoại và thẻ tín dụng?

Vậy thì bạn không thể bỏ qua nền tảng SpaceShare nay đã có mặt trên Web spaceshare.vn và phiên bản ứng dụng Mobile App trên nền tảng Android và IOS với tất cả tính năng ưu việt: Tra cứu thông tin, đặt lịch trực tuyến, quản lý gói dịch vụ, thanh toán, tặng bạn bè, kích hoạt hay hủy đặt lịch nhanh chóng.

Chúng tôi tin rằng, với nền tảng công nghệ tích hợp nhiều tính năng, người dùng sẽ được tiếp cận và trải nghiệm mọi không gian một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Quan trọng hơn, đội ngũ của chúng tôi làm việc 24/7. Thế nên kể cả khi bạn gặp vấn đề với việc đặt chỗ vào lúc 9h tối thì SpaceShare luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn. Đương nhiên tất cả thông báo của dịch vụ đều được gửi tới email của bạn ngay lập tức.

7. Hợp đồng linh hoạt, phương thức thanh toán đa dạng

Không giống những hợp đồng thuê truyền thống thường yêu cầu các bạn cam kết đặt văn phòng trong 5-10 năm, với cho thuê chỗ ngồi làm việc, bạn sẽ chỉ chi trả cho đúng diện tích bạn dùng theo mỗi giờ, mỗi ngày hay mỗi tháng. Team nhóm hoặc doanh nghiệp của bạn dễ dàng mở rộng quy mô từ 01 bàn làm việc cố định, các bàn làm việc linh hoạt cho tới những văn phòng riêng tư rộng lớn – Không gian làm việc của chúng tôi sẽ phát triển cùng doanh nghiệp bạn.

Đã qua rồi cái thời phải đi xem văn phòng, đàm phán, ký kết hợp đồng và thanh toán tiền mặt. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể làm tất cả trên nền tảng SpaceShare, đặc biệt hoàn toàn không cần thanh toán bằng tiền mặt với nhiều phương thức thanh toán trực tuyến đa dạng: Cổng thanh toán VNPAY nội địa (VNPAY QR, ATM, Internet Banking,…); Thẻ ATM nội địa/Internet Banking; Thẻ quốc tế Visa, Master, JCB,…

Ảnh: Cho thuê chỗ ngồi văn phòng Dreamplex

8. An toàn và tin tưởng

Là bên trung gian thứ 3 nên chất lượng dịch vụ là điều SpaceShare cam kết đảm bảo. Chúng tôi rất khắt khe trong việc chọn lọc và kiểm duyệt dịch vụ khi kết nối với các bên không gian. Chỉ những không gian thực sự đẹp, vị trí thuận tiện và đầy đủ tiện nghi mới được kiểm duyệt được đưa lên hệ thống. Đồng thời, các thông tin như hình ảnh, giá, tiện nghi,… đều được đội ngũ SpaceShare xác thực độ chính xác giúp người dùng giảm thiểu tối đa mức độ thất vọng giữa chất lượng thực tế với những hình ảnh trên trang thương mại điện tử thông thường. 

Không chỉ thế, cộng đồng SpaceShare cũng đem đến nguồn tin hữu ích khi bạn cần tham khảo. Dù trải nghiệm sản phẩm của người dùng là tích cực hay tiêu cực, chúng tôi vẫn khuyến khích các thành viên gửi đánh giá ở ô Review dưới mỗi Coworking Space một cách  trung thực để người dùng đưa ra quyết định tốt nhất. 

7. Cộng đồng lớn mạnh hơn bất cứ đâu

Với mong muốn tạo nên một cộng đồng trẻ kết nối cùng làm việc, cùng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và thậm chí những câu chuyện cuộc sống để cùng nhau phát triển, SpaceShare đã xây dựng một cộng đồng rộng lớn tới 7000+ thành viên Coworker, bao gồm từ những người làm việc tự do, chủ doanh nghiệp, startup, HR tới những chuyên gia, dịch giả nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Hơn thế nữa, tại các không gian làm việc chung của chúng tôi, nhiều sự kiện, workshop, hay đơn giản là những bữa ăn trưa, trà chiều thu hút các thành viên chia sẻ chuyên môn, kiến thức và lời khuyên có giá trị. Hãy nhớ tận dụng chúng nhé!

►► THAM GIA CỘNG ĐỒNG SPACESHARE TRÊN FACEBOOK TẠI ĐÂY!

Cho dù bạn là ai, điều bạn đang tìm kiếm là gì, chúng tôi đều có giải pháp không gian dành riêng cho bạn. Đừng ngại ngần mà trải nghiệm ngay nền tảng không gian trực tuyến mới từ SpaceShare!

Nếu có vấn đề gì thắc mắc về dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc hay ứng dụng của chúng tôi, vui lòng liên hệ với SpaceShare qua Hotline: 0902.945.286 hoặc inbox Fanpage SpaceShare để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.