Tiktak Coworking Space Đà Nẵng - SpaceShare đã có mặt tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam

 

Coworking đã và đang trở thành hình thức làm việc được rất nhiều người trẻ lựa chọn. Với mong muốn mở rộng mạng lưới các Coworking trên cả nước, vào tháng 11/2020 này, SpaceShare cùng với đối tác Coworking Space Đà Nẵng mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm đa dạng và thú vị hơn tại thành phố xinh đẹp này. 

SpaceShare – 2 năm một chặng đường kết nối các không gian làm việc

SpaceShare là nền tảng đặt chỗ trực tuyến không gian làm việc, tổ chức sự kiện, phòng họp, phòng đào tạo,… Sau gần 2 năm trưởng thành và phát triển, SpaceShare đã và đang trở thành cái tên quen thuộc dành cho các doanh nghiệp, cá nhân tìm kiếm không gian làm việc. 

Các loại hình không gian SpaceShare kết nối vô cùng đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc của người trẻ hiện đại:

  • Kết nối hơn 85% Coworking Space tại Hà Nội
  • 400+ Văn phòng trọn gói tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
  • 500+ Không gian tổ chức sự kiện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Tính đến thời điểm hiện tại, SpaceShare đã mang tới giải pháp không gian làm việc hiệu quả mới cho tới 10.000 người dùng với hơn 1000 lượt check-in mỗi tháng. 

Tháng 11 này SpaceShare chính thức đặt chân tới Đà Nẵng với Coworking Space đầu tiên

Đà Nẵng được xem là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam với các địa điểm du lịch, công trình kiến trúc và ẩm thực nổi tiếng. Đà Nẵng cũng trở thành địa điểm mở rộng chi nhánh của các dịch vụ trọng điểm như nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại và cả các Coworking Space ở Đà Nẵng cũng đang rất phát triển. 

Cuối năm 2020 này, kế hoạch hợp tác với các Coworking Space Đà Nẵng đã chính thức được hiện thực hóa với đối tác đầu tiên là TikTak Coworking Space . Đây là sự kiện mang tính bước ngoặt, là bước đà cho sự phát triển mạng lưới các Coworking đối tác của SpaceShare trên khắp cả nước.

Có gì tại Tiktak – Coworking Space Đà Nẵng?

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 năm 2020, gần 35.000 doanh nghiệp trên toàn quốc rút lui khỏi thị trường chỉ tính riêng trong 3 tháng đầu năm, TikTak vẫn kiên định mở thêm 2 cơ sở nữa, một trong số đó tọa lạc tại Đà Nẵng. 

Cũng tương tự như cá cơ sở khác trước đó, TikTak Coworking Space Đà Nẵng đang trở thành địa điểm HOT nhất cho người dùng khi tìm thuê chỗ ngồi làm việc tại Đà Nẵng. TikTak cơ sở này sở hữu vị trí đắc địa, nằm trên đường Thái Phiên, quận Hải Châu – vị trí trung tâm tại thành phố Đà Nẵng. 

TikTak được thiết kế với 2 màu sắc chủ đạo là vàng và xám, được trang bị nội thất và các thiết bị hiện đại:

  • Có sẵn máy in, máy photocopy, máy chiếu
  • Điều hòa 24/7 và wifi tốc độ cao
  • Phòng họp, phòng hội thảo, sảnh tiếp khách rộng rãi và chuyên nghiệp
  • Miễn phí trà, nước, cà phê
  • Lễ tân chuyên nghiệp
  • Dịch vụ vệ sinh và bảo vệ 24/7

Không gian sống động và hiện đại của Tik Tak hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và nâng cao năng suất làm việc, cũng như giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng của bạn. 

→ Click ngay để tham quan và đặt lịch trực tiếp Tik Tak Đà Nẵng ngay tại: https://spaceshare.vn/coworking/647

ĐẶC BIỆT, tháng 12 này bạn đã có thể booking trực tiếp tại Tiktak Coworking Space Đà Nẵng với Tính Năng SPACESHARE POINT Hoàn toàn mới – Dùng bao nhiêu, nạp bấy nhiêu, cụ thể xem chi tiết TẠI ĐÂY!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Fanpage: https://www.fb.com/spaceshare.vn

Instagram: https://www.instagram.com/spaceshare.vn

Website:  https://spaceshare.vn/

Download App: http://bit.ly/SpaceShareApp

Email: info@spaceshare.vn

Hotline: 0902.945.286 – 0975.970.286